tintuc

Những tố chất cần có của đội ngũ vũ đoàn chuyên nghiệp!

Vũ đoàn, vũ công chính là nhân tố tạo nên dấu ấn và thu hút trong các sự kiện. Chính vì thế, hơn ai hết, đội ngũ này cần có những tố chất cần thiết và bắt buộc, để có thể đáp ứng được nhu cầu tổ chức và trình diễn của sự kiện.

Vậy đó là những tố chất nào, hãy cũng lắng nghe chia sẻ của Vũ Đoàn Fly ở bài viết sau đây nhé!

1.Tài năng và chuyên môn

Vũ đoàn, vũ công chính là những người làm nghệ thuật. Và hẳn nhiên, yếu tố tài năng là điều tiên quyết và quan trọng. Tuy nhiên ở một số trường hợp nếu không có những năng khiếu thiên bẩm thì đòi hỏi đội ngũ này phải học hỏi, trau dồi chuyên môn thường xuyên để nâng cao kĩ năng và trình độ.

Tài năng và chuyên môn cũng sẽ giúp cho bạn trình diễn những tiết mục văn nghê hay vũ đạo thu hút, ấn tượng và đặc sắc – và đây cũng chính là điều mong muốn nhất của quý khách hàng khi tìm đến đội ngũ vũ đoàn.

2.Ngoại hình

Đội hình của vũ đoàn không bắt buộc phải suất sắc về ngoại hình nhưng cần phải đạt những tiêu chuẩn cần thiết: chiều cao dao động ít nhất phải 1m58 trở lên, không bị khiếm khuyết, dị tật; đội hình của một nhóm nhảy- múa phải đồng đều về cả chiều cao và cân nặng.

Đội hình của vũ đoàn phải đồng đều
Đội hình của vũ đoàn phải đồng đều

Người trong vũ đoàn có gương mặt khả ái với một vóc dáng cân đối sẽ nhận được sự yêu thích của khán giả. Bởi vậy, để có một ngoại hình hoàn thiện ngoài yếu tố “trời sinh” bạn phải cần phải siêng năng luyện tập để có một ngoại hình cân đối và chỉnh chu cho mỗi lần trình diễn.

3.Sáng tạo và linh hoạt

Sáng tạo giúp cho những người nghệ sĩ – vũ công thăng hoa và có thể biên đạo những tiết mục mới, ý tưởng mới. Người sáng tạo trong vũ đoàn bao giờ cũng mang lại nét riêng trong từng màn trình diễn, từ đó tạo cảm quan và ấn tượng tốt cho khán giả.

Bất cứ công việc nào cũng đòi hỏi sự linh hoạt và hẳn nhiên, công việc liên quan đến nghệ thuật như vũ đoàn thì sự linh hoạt là hết sức cần thiết. Linh hoạt để xử lí công việc, linh hoạt để có thể nắm bắt được yêu cầu của khách hàng…

4.Đam mê và sự kiên trì

Vũ đoàn là một công việc khá vất vả và chịu áp lực từ nhiều phía: áp lực khách hàng, tần suất luyện tập , lịch làm việc dày đặc, cần sự đổi mới và trau dồi nhiều kĩ năng…, đòi hỏi ở bạn phải luôn luôn nổ lực, kiên trì và giữ “lửa” với nghề.

Để có được những tiết mục trình diễn thu hút và thành công trên con đường nghệ thuật, bạn phải có đam mê, niềm tin và sự kiên trì – đây chính là điểm tựa và nền móng vững chắc cho chính bạn.

5.Nhiệt tình và tận tâm

Mỗi thành niên trong vũ đoàn đều ít nhất một lần trải qua những tình huống khó khăn. Tuy nhiên bạn hãy biết cách lắng nghe, nhiệt tình và thấu hiểu những mong muốn của khách hàng để đưa ra những giải pháp tốt nhất.

Thành công của người làm vũ đoàn chính là được khán giả, khách hàng tin chọn và yêu thích. Vũ đoàn chính là sự tổng hòa của người vừa làm dich vụ, vừa là người làm nghệ thuật, chính vì thế sự nhiệt tình và tận tâm với nghề là luôn cần có.

Chọn lựa một vũ đoàn chuyên nghiệp là cần thiết
Chọn lựa một vũ đoàn chuyên nghiệp là cần thiết

Trên đây là 5 tố chất cần có của đội ngũ vũ đoàn. Khách hàng khi có nhu cầu tìm đến đơn vị cung cấp vũ đoàn cũng mong muốn đội ngũ của đơn vị hội tụ những tố những tố chất như trên. Tuy nhiên, để tìm được công ty chuyên nghiệp và đáp ứng được yêu cầu thật không hề dễ dàng.

Vũ đoàn Fly – cung cấp vũ đoàn chuyên nghiệp, đa dạng !

Với kinh nghiệm trình diễn ở nhiều sự kiện và trên vô số sân khấu chuyên lẫn không chuyên, vũ đoàn Fly đáp ứng được tất cả yêu cầu và Format trong tổ chức sự kiện: Dù ở sự kiện lớn – nhỏ; sự kiện khai trương, ra mắt sản phẩm hay sự kiện Gala Dinner…

Bạn muốn vũ đoàn trình diễn theo thể loại gì? Tiết mục theo chủ đề ra sao ?Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và phương châm định hướng “độc đáo- sáng tạo- tận tâm” Vũ đoàn Fly sẽ đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng theo cách hoàn hảo nhất.

Vũ đoàn Fly sở hữu nhiều nhóm nhảy – múa, ca sĩ, vũ công chuyên nghiệp, có ngoại hình ưa nhìn, trang phục và đạo cụ trình diễn hiện đại. Từng thành viên trong vũ đoàn Fly đều có tố chất cần thiết: có đam mê và công hiến năng lực với nghề, tài năng, sự tinh tế….đây chính là yếu tố góp phần làm nên thành công trong từng sự kiện.

Quý khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu, việc trình diễn và tạo hiệu ứng thu hút hãy đễ vũ đoàn Fly lo !

Vũ đoàn tại Đà Nẵng Vũ Đoàn Fly – uy tín – chất lượng – chuyên nghiệp !

Để nhận Báo giá và xem thêm các dịch vụ vũ đoàn, tổ chức sự kiện, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline:    0934 928 475 – 0901952126 ( anh Long)

Gmail: vudoanfly.dn@gmail.com / honghacbayevent.dn@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/vudoanfly.dn/

Facebook Comments