tintuc

Dịch vụ vũ đoàn chuyên nghiệp và đa dạng đến từ Vũ đoàn Fly !

Bạn có một sự kiện quan trọng sắp tổ chức? Bạn mong muốn sự kiện của mình thật thu hút và ấn tượng? Bạn cần một vũ đoàn trình diễn những tiết mục văn nghệ hấp dẫn và đặc sắc?

Vũ Đoàn Fly chính là đơn vị vũ đoàn đa dạng và chuyên nghiệp mà bạn đang tìm kiếm ! Vũ đoàn Fly chuyên cung cấp những nhóm nhảy, nhóm nhạc, ca sĩ và nhân sự chuyên nghiệp cho các sự kiện của cá nhân, cửa hàng, doanh nghiệp… tại thành phố Đà Nẵng và khu vực miền trung.

Cung cấp vũ đoàn chuyên nghiệp và đa dạng đến từ Vũ đoàn Fly !

Vũ đoàn Fly là một đơn vị hàng đầu tại Đà Nẵng và các vùng lân cận, với nhiều năm kinh nghiệm tham gia trình diễn ở hàng ngàn chương trình và sự kiện quan trọng, Vũ Đoàn Fly tự hào khi luôn dẫn đầu về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp.

Cung cấp vũ đoàn chuyên nghiệp và đa dạng đến từ Vũ đoàn Fly !
Cung cấp vũ đoàn chuyên nghiệp và đa dạng đến từ Vũ đoàn Fly !
Vũ đoàn Fly cung cấp vũ đoàn phù hợp với mọi sự kiện:

Vũ đoàn Fly chuyên cung cấp vũ đoàn, nhóm múa, nhóm nhảy… chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ yêu cầu đa dạng cho quý khách hàng:

– Cung cấp vũ đoàn biểu diễn festival, triển lãm hội chợ,…

– Cung cấp vũ đoàn biểu diễn trong lễ động thổ, khánh thành, khai trương…

– Cung cấp vũ đoàn biểu diễn cho các chương trình ra mắt sản phẩm, hội nghị khách hàng.

– Cung cấp vũ đoàn ở lễ kỉ niệm, chương trình tri ân, liên hoan, party…

– Cung cấp vũ đoàn cho các dịp vui hội trung thu, 20.10, …

Vũ đoàn Fly trình diễn với đa dạng các thể loại:

– Múa truyền thống: nhẹ nhàng, duyên dáng.

– Múa đương đại: điêu luyện, uyển chuyển.

– Nhảy Hiphop, Jazz, Dance…: Sôi động, cá tính và mạnh mẽ.

– Sexy/club Dance: Phong cách quyến rũ, sexy.

– Phong cách sexy, quyến rũ: Hiphop on Heels, Modern dance….

Và còn nhiều phong cách và thể loại mới, độc đáo khác – Vũ đoàn Fly có thể đáp ứng mọi nhu cầu và phù hợp với tính chất mỗi chương trình, mỗi sự kiện.

Vũ đoàn Fly trình diễn với đa dạng các thể loại
Vũ đoàn Fly trình diễn với đa dạng các thể loại

Ngoài ra, Vũ Đoàn Fly còn cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện; cho thuê thiết bị sự kiện hiện đại; cung cấp nhân sự sự kiện phong phú : ngoài nhóm nhảy – múa, vũ công còn có ca sĩ, MC, PG-PB, ban nhạc, DJ…; Đặc biệt là dịch vụ cho thuê đạo cụ và trang phục văn nghệ – phục vụ cho những tiết mục văn nghệ thêm phần hoàn hảo.

Vũ đoàn Fly – Vũ đoàn chuyên nghiệp nhất Đà Nẵng !

Nhìn nhận được nhu cầu thiết yếu và tầm quan trọng của Vũ đoàn đối với sự kiện, hơn ai hết – Vũ đoàn Fly luôn thấu hiểu và tôn trọng mọi đối tác, khách hàng. Chúng tôi làm việc bằng tâm huyết, sự chuyên nghiệp và tất nhiên hiểu quả được minh chứng qua từng tiết mục trình diễn. Là đối tác tin cậy và thường xuyên của hàng ngàn đối tác, Vũ đoàn Fly luôn lấy chất lượng và uy tín đặt lên hàng đầu , với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Đội ngũ nhân sự và tiết mục vũ đoàn được trang bị hoàn hảo:

Đội ngũ vũ đoàn được tuyển chọn và đào tạo khắt khe, bài bản, không chỉ có ngoại hình đồng đều, ưa nhìn mà còn có tài năng và nhiệt huyết. Trang phục, đạo cụ… được Vũ Đoàn Fly trang bị đầy đủ và phong phú, chắc chắn sẽ tạo ra các tiết mục trình diễn thu hút và mãn nhãn, mang lại sự hài lòng cho quan khách .

Vũ đoàn Fly – Làm việc trên uy tín và tính kĩ luật:

Uy tín và kĩ luật là nền tảng quan trọng để đánh giá sự chuyên nghiệp. Chính vì thế, Vũ đoàn Fly luôn làm việc tận tâm, trách nhiệm cao, đúng giờ, đúng yêu cầu và cháy hết mình trên sân khấu, góp phần tạo thành công và dấu ấn sự kiện.

Tối ưu ngân sách trên từng chương trình:

Bạn đừng quá lo lắng về chi phí và ngân sách vị chi cho các tiết muc, bởi lẽ chúng tôi luôn có những mức giá phù hợp cho từng yêu cầu và từng tiết mục. Từ đó, bạn hoàn toàn có thể cân đối và chọn lựa dịch vụ cho phù hợp với sự kiện của mình.

Vũ đoàn Fly – Vũ đoàn chuyên nghiệp nhất Đà Nẵng !
Vũ đoàn Fly – Vũ đoàn chuyên nghiệp nhất Đà Nẵng !

Đến với Vũ Đoàn Fly để chọn lựa cho mình những tiết mục văn nghệ ấn tượng, chất lượng và trải nghiệm phong cách làm việc chuyên nghiệp đến từ Vũ đoàn hàng đầu trong khu vực, tại sao không ?

Vũ đoàn tại Đà Nẵng Vũ Đoàn Fly – uy tín – chất lượng – chuyên nghiệp !

Để nhận Báo giá và xem thêm các dịch vụ vũ đoàn, tổ chức sự kiện, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline:    0934 928 475 – 0901952126 ( anh Long)

Gmail: vudoanfly.dn@gmail.com / honghacbayevent.dn@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/vudoanfly.dn/

Facebook Comments