tintuc

Làm thế nào để sự kiện khai trương thật ấn tượng và thu hút?

Tổ chức khai trương là sự kiện quan trọng. Với bất kì cửa hàng hay doanh nghiệp nào, khai trương chính là bước ngoặc đánh dấu bước sự khởi đầu tốt đẹp và là cơ hội để quảng bá thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ đối với khách hàng tiềm năng và các đối tác chiến lược.

Chính vì thế, sự kiện khai trương không chỉ đòi hỏi sự chỉnh chu, mà còn phải tạo được điểm nhấn ấn tượng, độc đáo để thu hút được quan khách chú ý quan tâm và đánh giá cao thương hiệu cũng như sản phẩm, dịch vụ của đơn vị mình.

Vậy để có một sự kiện khai trương thu hút cần làm những gì ? Và làm thế nào để có được một chương trình mở màn giúp khách hàng ấn tượng ngay từ đầu sự kiện ? Để tìm được giải đáp, mời các bạn theo dõi bài viết sau đây của Vũ đoàn Fly nhé!

Lân sư rồng – sự mở màn ấn tượng và ý nghĩa

Sự kiện khai trương diễn ra thành công và đạt được hiệu cao, cần hội tụ nhiều yếu tố. Và phần khai màn của đội lân sư rồng chính là một trong những hạng mục quan trọng và không thể bỏ qua.

Sự trình diễn mở màn của đội lân sư rồng là một lựa chọn khôn ngoan và tuyệt vời. Một sự mở màn tuyệt vời không chỉ góp phần tạo ấn tượng đầu tiên sâu sắc nhất cho khách mời, mà đó cũng là tiền đề để họ đánh giá cao thương hiệu và doanh nghiệp.

Lân sư rồng – sự mở màn ấn tượng và ý nghĩa
Lân sư rồng – sự mở màn ấn tượng và ý nghĩa

Múa lân sư rồng còn mang biểu trưng cho sự hồng phát, may mắn và thịnh vượng. Những tiết mục trình diễn điêu luyện, nghệ thuật và đầy màu sắc sẽ tạo một không gian nhộn nhịp đúng nghĩa mà người tổ chức luôn mong muốn.

Vũ đoàn –  góp phần tạo dấu ấn sự kiện khai trương!

Đà Nẵng – một thành phố trẻ sầm uất và nhộp nhịp. Nên chẳng có gì ngạc nhiên khi ngày càng có nhiều doanh nghiệp, cửa hàng tổ chức sự kiện  khai trương quy mô và hoành tráng. Và tất nhiên, các tiết mục của những vũ đoàn và nhóm nhảy Đà Nẵng luôn đóng một vai trò quan trọng làm nên thành công trong sự kiện khai trương.

Các tiết mục của vũ đoàn thường được sắp xếp xuất hiện ở phần mở màn hoặc xen lẫn trong suốt chương trình xảy ra sự kiện. Các vũ công hoặc diễn viên Đà Nẵng sẽ trình diễn những vũ đạo uyển chuyển hoặc sôi động tùy vào hạng mục, yêu cầu và phù hợp với tùy đơn vị.

Vũ đoàn Fly – đơn vị góp phần tạo dấu ấn sự kiện khai trương!
Vũ đoàn Fly – đơn vị góp phần tạo dấu ấn sự kiện khai trương!

Những tiết mục văn nghệ luôn tạo cảm giác thư thái, giải trí cho khách mời khi tham gia sự kiện khai trương. Ngoài ra, nhóm nhảy Đà Nẵng còn mang đến điểm nhấn thu hút, giúp mọi ng cảm nhận sự thú vị trong toàn bộ chương trình mà họ đang theo dõi. Từ đó doanh nghiệp sẽ truyền tải những thông điệp hoặc sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng của mình một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Đánh giá được vai trò và tầm quan trọng của hai hạng mục trên để sự kiện khai trương thật thu hút và ấn tượng. Vậy làm sao tìm được đơn vị uy tín, cung cấp đầy đủ dịch vụ và đội ngũ nhân sự múa lân, vũ đoàn ?

Vũ Đoàn Fly – cung cấp nhân sự sự kiện: lân sư rồng, vũ đoàn chuyên nghiệp !

Trên nền tảng kinh nghiệm và thế mạnh chuyên môn về nghệ thuật, Vũ đoàn Fly luôn có đội ngũ lân sư rồng, nhóm múa, nhóm nhảy Đà Nẵng, dancer chuyên nghiệp, không chỉ hoàn thiện về kĩ năng mà còn đạt tiêu chuẩn ngoại hình đồng đều, bắt mắt. Chắc chắn tiết mục trình diễn của chúng tôi sẽ đem lại tiếng vang cho sự kiện.

Vũ Đoàn Fly – cung cấp nhân sự sự kiện: lân sư rồng, vũ đoàn chuyên nghiệp !
Vũ Đoàn Fly – cung cấp nhân sự sự kiện: lân sư rồng, vũ đoàn chuyên nghiệp !

Vũ Đoàn Fly luôn chuyên nghiệp trên từng công đoạn: tư vấn, báo giá, biên đạo, trình diễn… Ngoài ra chúng tôi sẽ đưa ra những mức giá hợp lý và tiết kiệm nhất cho chương trình sự kiện của quý khách hàng. Đặc biệt, để đáp ứng nhu cầu phục vụ khách hàng trong từng sự kiện khai trương, Vũ Đoàn Fly không ngừng mở rộng dịch vụ cung cấp, cho thuê  lân sư rồng, nhóm múa – vũ đoàn chuyên nghiệp.

– Cho thuê đội lân sư rồng, biểu diễn trống hội chuyên nghiệp, đa dạng mừng khai trương.

– Cung cấp vũ đoàn, ca sĩ, nhân sự sự kiện, nhóm nhảy Đà Nẵng với đầy đủ thể loại phù hợp và được đầu tư trang thiết bị, đạo cụ hiện đại.

Vũ Đoàn Fly sẽ luôn là địa chỉ đáng tin cậy và là địa điểm cung cấp các vũ đoàn và đội múa lân sư rồng chuyên nghiệp và linh động khắp các tỉnh thành miền Trung, đặc biệt tại thành phố Đà Nẵng.

Để biết thêm chi tiết và hướng dẫn nhiệt tình về dịch vụ, chi phí các gói phù hợp các bạn có thể liên hệ với vũ đoàn Fly để được tư vấn và hỗ trợ.

Vũ đoàn Fly – uy tín – chất lượng – chuyên nghiệp !

Để nhận Báo giá và xem thêm các dịch vụ vũ đoàn, tổ chức sự kiện, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline:    0934 928 475 – 0901952126 ( anh Long)

Gmail: vudoanfly.dn@gmail.com / honghacbayevent.dn@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/vudoanfly.dn/

Facebook Comments