tintuc

Nhảy múa với công nghệ Led – điểm nhấn ấn tượng cho sự kiện tất niên !

Lại một năm nữa sắp kết thúc, đây là thời điểm các cửa hàng, doanh nghiệp đang lên kế hoạch cho tiệc tất niên – một trong sự kiện quan trọng và thường niên của mỗi đơn vị.

Sự kiện tất niên nếu được tổ chức như những năm trước: chương trình diễn ra quy cũ, hạng mục không phong phú thì khiến buổi tiệc trở nên nhàm chán và kém thu hút. Thay vào đó hãy làm mới sự kiện bằng các tiết mục nhảy múa với công nghệ Led – không chỉ mang đến không khí sôi động, sự thú vị và mà còn tiếp thêm năng lượng tràn đầy cho sự kiện tất niên.

1.Nhảy múa tương tác với công nghệ Led là gì?

Đây là kiểu nhảy múa theo phong cách hiện đại, là một xu hướng nghệ thuật mới, được đánh giá cao về cả quy mô, chất lượng và kĩ thuật. Nhảy – múa tương tác với công nghệ Led như đúng với tên gọi của nó là sự kết hợp giữa âm nhạc và kĩ thuật nhảy múa điêu luyện, hòa quyện với ánh sáng Led trên màn hình, đạo cụ hay trang phục, tạo ra một màn trình diễn nghệ thuật sống động và đầy màu sắc.

2.Nhảy múa tương tác với công nghệ Led – điểm nhấn ấn tượng cho sự kiện tất niên !

Hiện nay, loại hình múa – nhảy tương tác với công nghệ hiện đại ngày càng được các doanh nghiệp, công ty và cửa hàng chọn lựa làm tiết mục trình diễn trong các chương trình hoặc sự kiện lớn, đặc biệt là sự kiện tất niên .

Vai trò của Nhảy múa tương tác công nghệ Led

Nếu như âm nhạc đem lại cho người sự thoải mái, ánh sáng lại đem đến sự mãn nhãn về màu sắc, thì vũ đạo kĩ thuật chắc chắn sẽ làm cho khán giá thán phục không ngớt. Hãy tận hưởng tất cả cảm giác trên chỉ với trong một phần trình diễn nhảy múa tương tác với công nghệ Led, tại sao không ?

Nhảy múa điêu luyện, âm nhạc thu hút, ánh đèn Led kĩ xảo tương tác theo từng động tác và di chuyển của vũ công là những từ ngữ có thể diễn tả một phần sự xuất sắc trong tiết mục nhảy múa – Led.

Tiết mục nhảy múa – Led truyền thông điệp, thương hiệu đến khách hàng
Tiết mục nhảy múa – Led truyền thông điệp, thương hiệu đến khách hàng

Trong sự kiện tất niên: sự ấn tượng, thu hút, đem lại niềm hứng khởi vui vẻ và mới mẻ là cần thiết. Và nhảy múa – Led đã làm tốt vai trò của mình khi mang lại trọn vẹn giá trị nghệ thuật và giải trí. Ngoài ra, vượt khỏi những ý nghĩa ban đâu, sự trình diễn này còn giúp đơn vị truyền tải thông điệp, thương hiệu hay những bản sắc riêng của mình cho khách mời, đối tác một cách đầy thông minh, cuốn hút và mê hoặc.

Với sự biên đạo đầy sáng tạo, cùng với tài năng của vũ công và thiết bị hiện đại, chắc chắn nhảy, múa – Led sẽ được khách mời đánh giá cao thương hiệu của bạn về sự chỉnh chu, đầu tư và quy mô, tạo tiền đề cho sự phát triển và liên kết hợp tác sau này.

Một số kiểu nhảy – múa tương tác Led phổ biến hiện nay:

Trong kiểu nhảy này có nhiều sự biến tấu vô cùng độc đáo và hấp dẫn, nhưng 2 khiểu phổ biến nhất gồm:

– Nhảy, múa tương tác với màn hình Led:

Đây là kiểu múa mà vũ công và kĩ thuật âm thanh, ánh sáng từ màn hình Led kết hợp với nhau. Màn hình Led sẽ trình chiếu những đoạn ánh sáng đầy màu sắc, hoặc video theo chủ đề cùng tương tác ngay với tiết mục văn nghệ.

Nhảy, múa tương tác với màn hình Led
Nhảy, múa tương tác với màn hình Led
Led dance :

Các thiết bị Led được thiết kế hoặc gắn ngay trên trang phục, đạo cụ của vũ công. Sự trình diễn của tiết mục Led dance như màn trình diễn ảo thuật đầy ấn tượng, chuyển động như những mô hình ánh sáng mê hoặc. Âm thanh và màu sắc sẽ khiến khán giả bất ngờ hơn bao giờ hết.

Led dance
Led dance

3.Cung cấp nhóm nhảy – múa kết hợp tương tác với Led chuyên nghiệp đến từ Vũ đoàn Fly!

Hiện nay, trong các sự kiện tất niên của cửa hàng và doanh nghiệp ở Đà Nẵng càng đầu tư hơn về tổ chức sự kiện nói chung và vũ đạo nói riêng. Tiết mục múa – nhảy tương tác với công nghệ với Led đến từ vũ đoàn Fly là một trong những loại hình trình diễn nghệ thuật được khách mời và đối tác đánh giá cao,

Với sự chỉnh chu về biên đạo, trang phục, thiết bị và kĩ thuật vũ đạo, Vũ đoàn Fly xứng đáng là đơn vị vũ đoàn hàng đầu tại Đà Nẵng, là đơn vị cung cấp các tiết mục văn nghệ, nhân sự sự kiện chuyên nghiệp cho các sự kiện tất niên, khánh thành, khai trương…

Đến với Vũ đoàn Fly, để tìm ra bí quyết tổ chức sự kiện tất niên thành công và ấn tượng !

Vũ đoàn tại Đà Nẵng Vũ Đoàn Fly – uy tín – chất lượng – chuyên nghiệp !

Để nhận Báo giá và xem thêm các dịch vụ vũ đoàn, tổ chức sự kiện, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline:    0934 928 475 – 0901952126 ( anh Long)

Gmail: vudoanfly.dn@gmail.com / honghacbayevent.dn@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/vudoanfly.dn/

Facebook Comments