tintuc

Vũ đoàn Fly – dịch vụ cung cấp ca sĩ chuyên nghiệp !

Trong các chương trình sự kiện, chương trình âm nhạc, không thể nào thiếu đi các tiết mục văn nghệ, các tiết mục ca nhạc được dàn dựng để phục vụ các khách mời. Nắm bắt được nhu cầu đó, hiện nay khá là nhiều dịch vụ cho thuê ca sĩ ra đời để đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.

Ca sĩ biểu diễn tất niên là nhân tố không thể thiếu giúp sự kiện thành công. Ngày nay, doanh nghiệp có xu hướng tìm kiếm công ty cho thuê ca sĩ chất lượng với mức giá phù hợp. Trong các công ty cho thuê ca sĩ hàng đầu tại Đà Nẵng, Vũ đoàn Fly là một trong những địa chỉ cung cấp ca sĩ biểu diễn chuyên nghiệp hứa hẹn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Vai trò của ca sĩ trong các chương trình sự kiện

Âm nhạc là nghệ thuật hoàn hảo và là thứ thiết yếu trong cuộc sống của chúng ta. Nó giúp chúng ta giải trí, xóa bỏ căng thẳng, là cách để chúng ta học hỏi, phát triển cảm xúc bản thân. Ngoài ra, âm nhạc giúp con người gắn kết, quy tụ với nhau giữa cộng đồng và quốc tế. Và hơn ai hết, ca sĩ là người dùng giọng ca để mang lại giai điệu và truyền tải âm nhạc một cách giàu cảm xúc nhất.

Ca sĩ giúp khoáy động sân khấu và sự kiện
Ca sĩ giúp khoáy động sân khấu và sự kiện

Thuê ca sĩ biểu diễn là xu hướng chung của các doanh nghiệp khi tổ chức các chương trình như khai trương, tất niên, trung thu. Ca sĩ nổi tiếng có mặt trong sự kiện sẽ góp phần nâng cao quy mô, tính chất sự kiện của doanh nghiệp vì họ phải chi trả một số tiền nhất định để mời ca sĩ biểu diễn. Do đó, sự kiện góp mặt ca sĩ khán giả sẽ thấy sự đầu tư của doanh nghiệp, tính chất sang trọng đẳng cấp của buổi tiệc cuối năm.

Với nhu cầu thưởng thức âm nhạc như hiện nay, đặc biệt là trong các ngày trọng đại như tổ chức sự kiện, tổ chức đám cưới, sinh nhật, party, hội nghị, hội thảo, triển lãm,…Thuê ca sĩ dường như không thể thiếu trong mỗi sự kiện. Giúp sự kiện trở nên hoàn hảo hơn, thành công hơn, thu hút khách hàng nhiều hơn.

Tầm ảnh hưởng và sự nổi tiếng đặc biệt là những màn trình diễn của họ sẽ là điểm nhấn hoàn hảo cho sự kiện của bất kì doanh nghiệp nào. Ca sĩ còn giúp lôi kéo khách tham dự có mặt, giúp khán giả có thể tận hưởng một bữa tiệc cuối năm vui tươi và nhiều ý nghĩa. Từ đó, ca sĩ có thể lan tỏa sự kiện nhằm mang đến sự thành công cho chương trình, chiếm được cảm tình từ phía khách hàng.

2.Dịch vụ cho thuê ca sĩ tại đơn vị Vũ đoàn Fly

Vũ đoàn Fly là đơn vị sự kiện chuyên nghiệp chuyên cung cấp cho thuê các ca sĩ biểu diễn chuyên nghiệp, phục vụ cho các chương trình sự kiện như tất niên, khai trương, trung thu, Tết… Để khuấy động bầu không khí tại sự kiện, các ca sĩ với những màn biểu diễn những bài hát sôi động trẻ trung luôn khiến mọi người trở nên phấn khởi, thu hút. Buổi tiệc của doanh nghiệp sẽ thành công vẹn trọn nếu sử dụng công ty cho thuê dàn ca sĩ chuyên nghiệp, đẳng cấp.

Cho thuê ca sĩ ở nhiều dòng nhạc:

Với đội hình ca sĩ đông đảo, phong phú ở mọi lứa tuổi và ở nhiều dòng nhạc, Vũ đoàn Fly hy vọng đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng:

– Ca sĩ nổi tiếng

– Ca sĩ nghiệp dư

– Ca sĩ hát đám cưới chuyên nghiệp

– Ca sĩ nhạc đỏ, nhạc dân ca, nhạc sôi động, nhạc trẻ, nhạc trữ tình,…

– Ca sĩ hát phòng trà, nhạc thính phòng,..

– Dàn đồng ca

– Ca sĩ nhí

Dịch vụ cho thuê ca sĩ tại Vũ đoàn Fly còn đảm bảo dàn nghệ sĩ biểu diễn có nhiều kinh nghiệm sân khấu, tham gia đa dạng các thể loại chương trình, sự kiện. Ca sĩ có thể hát được nhiều dòng nhạc với các tiết mục đầu tư mang đến sự hấp dẫn với người nghe.

3.Vì sao nên lựa chọn công ty cho thuê ca sĩ tại Vũ đoàn Fly ?

Vũ đoàn Fly là một trong những đơn vị cho thuê ca sĩ bán chuyên lẫn chuyên nghiệp, đáp ứng mọi yêu cầu, mục đích và quy mô của từng sự kiện doanh nghiệp.

Vũ đoàn Fly là đơn vị sự kiện chuyên nghiệp chuyên cung cấp cho thuê các ca sĩ chất lượng, uy tín
Vũ đoàn Fly là đơn vị sự kiện chuyên nghiệp chuyên cung cấp cho thuê các ca sĩ chất lượng, uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sự kiện, Vũ đoàn Fly còn thực hiện tư vấn nhiệt tình cho khách hàng về việc lựa chọn ca sĩ. Dịch vụ ca sĩ được thực hiện bởi công ty sẽ dựa theo nhiều tiêu chí như ngoại hình, giọng ca, dòng nhạc làm hài lòng mọi khách hàng với mức chi phí hợp lý. Công ty chúng tôi tự tin mang đến các dịch vụ tổ chức sự kiện chất lượng tốt, uy tín từ dàn ca sĩ đến sân khấu, ánh sáng, MC…

Với sứ mệnh “đồng hành cùng khách hàng trong mọi sự kiện”, trong nhiều năm qua, công ty luôn là đối tác tin cậy cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn. Vũ đoàn Fly thực hiện cam kết mang lại dịch vụ và nhân sự chất lượng, hoàn hảo cho mọi sự kiện.

Thực hiện tư vấn nhiệt tình về các loại ca sĩ, thể loại âm nhạc, gợi ý tiết mục biểu diễn để doanh nghiệp cân nhắc trước khi quyết định.

Vũ đoàn tại Đà Nẵng Vũ Đoàn Fly – uy tín – chất lượng – chuyên nghiệp !

Để nhận Báo giá và xem thêm các dịch vụ vũ đoàn, tổ chức sự kiện, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline:    0934 928 475 – 0901952126 ( anh Long)

Gmail: vudoanfly.dn@gmail.com / honghacbayevent.dn@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/vudoanfly.dn/

Facebook Comments