Đội Lân sư rồng

Dịch vụ cung cấp lân sư rồng chuyên nghiệp hàng đầu

Múa lân sư rồng là một loại hình nghệ thuật dân gian đặc biệt được phổ biển tại rất nhiều quốc gia trên thế giới, nhất là các nước ở khu vực Đông Á. Vào các dịp khai trường, khánh thành, khai mạc… người ta thường sử dụng dịch vụ cung cấp lân sư rồng để mang đến những màn trình diễn hấp dẫn như một lời chúc tốt đẹp.

Vì sao dịch vụ cung cấp lân sư rồng chuyên nghiệp lại là sự lựa chọn của nhiều người?

Lân sư rồng là biểu tượng của sự thành công, phát đạt và thịnh vượng. Người ta tin rằng lân sư rồng có thể đem lại nhiều điều may mắn, thuận lợi, thành công trong công việc và cuộc sống. Do đó, khi khai trương một cơ sở kinh doanh, khánh thành một công trình kiến trúc, khai mạc các lễ hội, đặc biệt là lễ hội chào mừng năm mới… các dịch vụ cung cấp lân sư rồng thường được chọn lựa với mong muốn có một sự khởi đầu suôn sẻ và đạt nhiều kết quả như ý, thuận buồm xuôi gió.

 

 

Biểu diễn lân sư rồng đòi hỏi sự công phu, tập luyện, sáng tạo lớn. Mỗi điệu múa lân sư rồng đều mang một ý nghĩa chúc phúc riêng. Ở từng sự kiện, chương trình khác nhau sẽ có các điệu múa phù hợp tương ứng như múa lân sư rồng xông đất, hái lộc vào đầu năm mới; múa lân sư rồng tứ quý, phát tài vào dịp khai trương; múa lân sư rồng mai hoa thung may mắn vào các lễ khánh thành, khai mạc…

Dịch vụ cung cấp lân sư rồng chuyên nghiệp sẽ tạo nên những màn trình diễn lân sư rồng đầy ấn tượng, sôi động, lôi cuốn và hấp dẫn. Trên hết, những màn trình diễn này còn có ý nghĩa thu hút sự may mắn, năng lượng tích cực, phú quý, tài lộc và thành công.

Dịch vụ cung cấp lân sư rồng nào tốt nhất hiện nay?

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ lân sư rồng uy tín và chất lượng hàng đầu. Có quy mô và tầm phủ sóng lớn, chúng tôi không chỉ phục vụ trong các quận huyện nội thành mà cả các tỉnh, vùng miền trên cả nước.

Chúng tôi hiện sở hữu một trong những đội lân sư rồng nổi tiếng và mạnh nhất hiện nay. Các thành viên trong đội đều được đào tạo bài bản về kỹ năng nghiệp vụ chuyên sâu, vừa có thể cống hiến những màn trình diễn đặc sắc nhất vừa đảm bảo được sự an toàn cho bản thân và khán giả. Đội lân sư rồng thường xuyên nghiên cứu, tìm tòi và sáng tạo ra các bài múa mới, kỹ thuật lạ và độc đáo. Đặc biệt, chúng tôi cũng rất quan tâm phương diện hình thức của đội lân sư rồng. Đội thường xuyên được đầu tư những bộ trang phục mới, thiết kế đẹp, phù hợp với từng chương trình và sự kiện khác nhau.

Với đội ngũ lân sư rồng giàu kinh nghiệm trình diễn, tràn đầy sức trẻ và niềm đam mê to lớn với nghề, dịch vụ cung cấp lân sư rồng chắc chắn sẽ làm hài lòng cho các quý khách hàng khi quyết định tin tưởng và lựa chọn chúng tôi. Hãy liên ngay với chúng tôi nếu bạn đang cần một dịch vụ cung cấp lân sư rồng chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TỔ CHỨC SỰ KIỆN LONG HẠC BAY

Tổ chức sự kiện - Biểu diễn nghệ thuật - Cho thuê trang thiết bị
Địa chỉ:  K 82/43 Nguyễn Văn Linh,p. Nam Dương. quận Hài Châu. tp Đà Nẵng
Ngày hoạt động: 01/07/2013
Điện thoại: 0901952126 – 0934928475
Gmail: vudoanfly.dn@gmail.com – butterfly305.dn@gmail.com

Website: www.vudoanfly.com – www.vudoanmientrung.com