Cho thuê trang phục múa tại Đà Nẵng

Bạn là người có năng khiếu và yêu thích nghệ thuật ca múa? Bạn là diễn viên múa không chuyên hay chuyên nghiệp? Bạn thường xuyên trình diễn những tiết mục văn nghệ tại các sự kiện đặc biệt? Và bạn đang có nhu cầu tìm một địa chỉ cho thuê trang phục múa uy tín và thời trang?

Vũ đoàn Fly chính là đơn vị cho thuê trang phục múa mà bạn đang tìm kiếm – Một địa điểm cho thuê trang phục múa chất lượng và chuyên nghiệp nhất tại Đà Nẵng.

Vũ đoàn Fly – cho thuê trang phục múa đa dạng và chất lượng !

Trong cuộc sống hiện nay, các diễn viên múa chuyên nghiệp trong sự kiện không chỉ phải luôn làm mới mình trong các tiết mục trình diễn mà họ còn cần phải linh hoạt thay đổi và biến tấu mình trong từng trang phục múa mới lạ, thời trang. Hay đơn giản là đối với diễn viên không chuyên, vào những dịp đặc biệt chúng ta phải biểu diễn văn nghệ tại các trường học, cơ quan… thì nhu cầu thuê trang phục múa cũng cần được quan tâm đặc biệt.

Vũ đoàn Fly chuyên cho thuê trang phục múa – với sứ mệnh tô điểm cho sự kiện quan trọng của bạn thêm phần ấn tượng và thu hút. Đến với trang phục Vũ đoàn Fly, bạn sẽ được chủ shop tư vấn nhiệt tình để chọn được cho mình trang phục thích hợp, đẹp nhất..

Vũ đoàn Fly - đơn vị cho thuê trang phục múa đa dạng, chất lượng
Vũ đoàn Fly – đơn vị cho thuê trang phục múa đa dạng, chất lượng

Vũ đoàn Fly chuyên cho thuê trang phụ biểu diễn sân khấu và đạo cụ phụ trợ múa chuyên nghiệp, phục vụ cho tất cả các tiết mục văn nghệ đặc biệt là ca – múa – nhảy – kịch…ở cả hoạt động biểu diễn văn nghệ không chuyên và sự kiện trình diễn chuyên nghiệp.

– Cho thuê trang phục dân tộc.

– Cho thuê đồ bà ba.

– Cho thuê váy yếm.

– Cho thuê váy múa đương đại.

– Cho thuê đồ bộ đội.

– Cho thuê trang phục thổ dân.

– Cho thuê trang phục carnival.

– Cho thuê trang phục múa đương đại.

– Cho thuê trang phục bông sen.

– Trang phục hóa trang: chú cuội, chú hề, hằng nga…

– Trang phục múa dân gian: múa nón quai thao, múa trống cơm, múa quạt…

Trang phục múa bông sen đến từ Vũ Đoàn Fly
Trang phục múa bông sen đến từ Vũ Đoàn Fly

Ngoài ra Vũ đoàn Fly còn cho thuê các trang phục múa theo yêu cầu của khách hàng, phù hợp với từng sự kiện : tổ chức khai trương – khánh thành, hội nghị và tri ân khách hàng, ra mắt sản phẩm mới, Gala Diner,…

Những ưu điểm nổi bật khi thuê trang phục múa tại Vũ Đoàn Fly :

Vũ đoàn Fly với khả năng sáng tạo, cùng với sự nổ lực tìm kiếm để tạo ra những trang phục múa chất lượng, hợp thời trang để giúp những diễn viên được thoải thích tỏa sáng trên sân khấu.Những trang phục biểu diễn tại Vũ đoàn Fly luôn đáp ứng những nhu cầu của quý khách hàng với chi phí tốt nhất.

Vũ Đoàn Fly là địa điểm chuyên cho thuê các loại trang phục biểu diễn sân khấu với mẫu mã phong phú, đa dạng; kiểu dáng đẹp, đảm bảo chất lượng, mới 90 – 100%; có đầy đủ size để đáp ứng mọi nhu cầu và nguyện vọng của khách hàng.

Trang phục biểu diễn tại Vũ Đoàn Fly - mới-đẹp- chất!
Trang phục biểu diễn tại Vũ Đoàn Fly – mới-đẹp- chất!

Đặc biệt, với tính thẩm mỹ cao, chủ đơn vị không chỉ luôn cố gắng cập nhật những bộ đồ biểu diễn có màu sắc bắt mắt mà còn có những bước tư vấn, hỗ trợ khách hàng chọn lựa trang phục múa phù hợp nhất, để người biểu diễn trên sân khấu thực sự được nổi bật và đồng đều nhất trên sân khấu.

Trải qua thời gian hoạt động nhiều năm, cùng với những ưu điểm vượt trội, không có gì ngạc nhiên khi Vũ đoàn Fly trở thành một trong những địa chỉ cho thuê trang phục múa chất lượng và uy tín hàng đầu tại TP Đà Nẵng và nhận được sự ủng hộ rất lớn từ phía khách hàng.

Bên cạnh cho thuê trang phục biểu diễn tại Đà Nẵng, Vũ Đoàn Fly còn có một số dịch vụ liên kết đa dạng và chuyên nghiệp không kém :

– Nhận biên đạo múa và dàn dựng cho các chương trình lễ hội.

– Cung cấp các nhóm múa, vũ đoàn, ca sĩ, MC,nhân sự sư kiện, thiết bị sự kiện, tổ chức sự kiện.

Chọn Vũ đoàn Fly – chọn địa điểm cho thuê trang phục múa, trang phục biểu diễn chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và hoàn hảo !

Vũ đoàn tại Đà Nẵng Vũ Đoàn Fly – uy tín – chất lượng – chuyên nghiệp !

Để nhận Báo giá và xem thêm các dịch vụ vũ đoàn, tổ chức sự kiện, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline:    0934 928 475 – 0901952126 ( anh Long)

Gmail: vudoanfly.dn@gmail.com / honghacbayevent.dn@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/vudoanfly.dn/

Vũ đoàn Fly chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê trang phục múa tại Đà Nẵng, trang phục đa dạng, được may mới thường xuyên. Nếu bạn đang cần thuê trang phục để biểu diễn nghệ thuật, ca múa nhạc xin vui lòng liên hệ qua chúng tôi qua các thông tin dưới đây

(Dưới đây là hình ảnh thực tế của chúng tôi mời quý vị tham khảo để tìm chọn trang phục phù hợp)