TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Một sự kiện dù lớn hay nhỏ được kết hợp giữa ý tưởng sáng tạo và được tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cũng mang lại những giá trị lớn về hình ảnh thương hiệu, uy tín của doanh nghiệp hoặc truyền tải thông điệp của sản phẩm với khách tham gia.

Luôn trọn gói từ ý tưởng sáng tạo độc đáo, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại cùng đội ngũ Đạo diễn và MC nổi tiếng, những sự kiện do Công ty  tổ chức luôn mang lại thành công và giá trị lớn cho thương hiệu của doanh nghiệp.

Luôn có giải pháp phù hợp và Giá thành cạnh tranh là  tiêu chí của Công ty để cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện cho các đối tác là doanh nghiệp quảng cáo.

Dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói của Công ty bao gồm các hạng mục:

+ Xây dựng ý tưởng, chủ đề cho sự kiện căn cứ theo mục đích tổ chức của khách hàng.

+ Xây dựng kịch bản chi tiết bao gồm: kịch bản chương trình, kịch bản MC, kịch bản âm thanh ánh sáng, kịch bản truyền hình, báo chí.

+ Xin giấy phép thực hiện với các cơ quan chức năng.

+ Cung cấp ca sỹ, diễn viên, MC theo yêu cầu của khách hàng và nội dung chương trình với giá thành cạnh tranh.

+ Tư vấn và cung cấp các giải pháp về truyền thông bao gồm truyền hình, báo chí và các giải pháp hiệu quả khác như phóng thanh lưu động, băng rôn, tờ rơi..vv.

+ Thiết kế, sản xuất và cung cấp tất cả các hạng mục phục vụ cho sự kiện như: sân khấu, âm thanh, ánh sáng, băng rôn, tờ rơi, giấy mời..vv.

+ Trực tiếp quản lý thực hiện chương trình bao gồm các hạng mục: truyền thông trước và sau khi thực hiện, đạo diễn chương trình, an ninh, đón và phục vụ khách….vv.

+ Thực hiện báo cáo đo lường hiệu quả của sự kiện theo mục tiêu đã cam kết với khách hàng.

 

 

Thông tin thêm: Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Đà Nẵng TSK Media chuyên cung cấp thêm các dịch vụ Cho thuê âm thanh ánh sáng, Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, Nhóm nhảy tại miền trungVũ đoàn tại miền trung

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TỔ CHỨC SỰ KIỆN LONG HẠC BAY

Địa chỉ: 33 Hòa Minh 7, Phường Hoà Minh, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng
Ngày hoạt động: 01/07/2013
Điện thoại: 05113941818 - 0934928475
Gmail: butter305.dn@gmail.com

Website: www.vudoanfly.com - www.vudoanmientrung.com